Ford công bố Ranger Storm - Phiên bản "lỗi" của Ranger Raptor

Thứ năm, 08 Tháng 11 2018 14:03
Ford Ranger Storm Concept vừa được thương hiệu Mỹ giới thiệu tại triển lãm Sao Paulo với dáng vẻ hầm hố không kém người đàn anh.

Ford công bố Ranger Storm - Phiên bản "lỗi" của Ranger Raptor

Ranger Storm được Ford chế tạo dựa trên nền tảng phiên bản Ranger Limited độ thêm mũi xe hầm hố, khu vực đặt biển số xe được làm lại đồng thời hốc gió thể thao được thêm vào bên cạnh lưới tản nhiệt hình tổ ong. Dòng chữ STORM được khắc họa rõ ràng trên tản nhiệt – phong cách mà F-150 Raptor hay EcoSport Storm đã từng làm.

Ford công bố Ranger Storm - Phiên bản lỗi của Ranger Raptor - Ảnh 1.

Lùi về phía sau một chút là ca pô mới, ốp nhựa đen, ống thở, thanh gá để đồ trần xe màu bạc và combo mâm hợp kim 17 inch đi kèm lốp Pirelli Scorpion MTR.

Ford công bố Ranger Storm - Phiên bản lỗi của Ranger Raptor - Ảnh 2.

Trong khi Ranger Raptor bản quốc tế sử dụng động cơ diesel 2.0L tăng áp kép cho công suất 210 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn thì Storm chỉ sử dụng dòng diesel 3.2L 5 xy-lanh với các thông số là 197 mã lực/470 Nm mà thôi. Hộp số đi cùng xe là loại 6 cấp tự động kết nối với hệ dẫn động 2 cầu.

Ngoài Ranger Storm, Ford còn trình làng phiên bản đặc biệt Ranger Black Edition Concept. Đúng như tên gọi của mình, ngoại thất xe đã bị "đen hóa" hầu hết, đồng thời tản nhiệt, đèn hậu, mâm xe và gương bên cũng được làm lại. 

Ford công bố Ranger Storm - Phiên bản lỗi của Ranger Raptor - Ảnh 3.

 

 

Khả năng hiện thực hóa concept này của Ford là rất cao bởi trước đó hãng từng ra mắt một phiên bản cùng tên tại Frankfurt Motor Show 2018. Chiếc bán tải này hứa hẹn sẽ ra mắt vào quý I hoặc II năm sau.

Nguồn: autopro.com.vn
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Xe