Bentley tích hợp Wi-Fi siêu nhanh lên mọi mẫu xe ngay từ năm sau

Thứ tư, 07 Tháng 11 2018 09:06
Khách hàng của Bentley sẽ sớm được tiếp cận với mạng lưới Wi-Fi toàn cầu siêu nhanh ngay từ năm 2019.

Bentley tích hợp Wi-Fi siêu nhanh lên mọi mẫu xe ngay từ năm sau

Nhờ tính năng Advanced Connectivity (Kết nối tiên tiến) do Bentley phát triển, các mẫu xe của thương hiệu Anh Quốc sẽ được trang bị "một hệ thống Wi-Fi đáng tin cậy, an toàn và trên hết là siêu nhanh". Hệ thống này sẽ biến chiếc xe Bentley thành một văn phòng di động được kết nối mọi lục mọi nơi theo lời hãng xe sang Anh.

Bentley tích hợp Wi-Fi siêu nhanh lên mọi mẫu xe ngay từ năm sau - Ảnh 1.

Bentley cũng chia sẻ rằng hệ thống trên sẽ tích hợp nhiều ứng dụng giải trí và làm việc sẵn cho phép phục vụ bất cứ nhu cầu nào của người dùng ở tốc độ dưới 110 km/h. Nếu muốn thậm chí người dùng có thể xem phim độ phân giải cao trên nhiều thiết bị ở tốc độ này mà không bị ngắt quãng.

Bentley tích hợp Wi-Fi siêu nhanh lên mọi mẫu xe ngay từ năm sau - Ảnh 2.

Chủ xe sẽ truy cập vào Advanced Connectivity thông qua một ứng dụng riêng của Bentley trên smartphone. Qua đó, họ có thể sử dụng nhiều tiện ích như Bentley Skype for Business, các ứng dụng văn phòng ảo tương tự Microsoft Office với nhiều chức năng như chỉnh sửa file, họp trực tuyến... mà không sợ rò rỉ dữ liệu và thông tin.

Để làm được thao tác này tại các thị trường quốc tế, Bentley đã hợp tác với Viasat để được quyền tiếp cận công nghệ kết nối bên trong ô tô lẫn mạng lưới kênh cá nhân ảo (VPN) của công ty này. Viasat có thể sử dụng đồng thời tối đa sóng của 3 nhà mạng khác nhau để mang lại một kênh tín hiệu siêu nhanh, siêu ổn định cho người dùng.

Phần cứng của hệ thống trên nằm trong cốp xe, router thì kết nối trực tiếp với nguồn điện của xe và liên kết với một cổng băng thông rộng tĩnh do nhà mạng cung cấp. Thông qua bộ combo này chiếc Bentley sẽ được "phủ sóng" Internet miễn là còn trong khu vực có sóng điện thoại.

Nguồn: autopro.com.vn
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Xe