Nhã Phương né tránh nói về Trường Giang, phủ nhận hẹn hò Nhan Phúc Vinh

Thứ hai, 16 Tháng 4 2018 13:11
Sau thời gian im ắng, Nhã Phương lần đầu tiên trải lòng về chuyện tình cảm của mình trước công chúng.

Tối 15/4, tại lễ trao giải Cánh diều 2017, Nhã Phương đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong hạng mục phim truyện điện ảnh. Giây phút trên sân khấu, nữ diễn viên Yêu đi đừng sợ đã bật khóc nức nở và chia sẻ, giải thưởng này như “chiếc phao cứu sinh” giúp cô có thêm động lực theo đuổi nghiệp diễn.

Ngôi sao - Nhã Phương né tránh nói về Trường Giang, phủ nhận hẹn hò Nhan Phúc Vinh

Nhã Phương xúc động trong giây phút được vinh danh trên sân khấu Cánh diều 2017.

Điều khiến mọi người chú ý, Nhã Phương “lẻ bóng” tới sự kiện mà không có Trường Giang tháp tùng bên cạnh như trước đây. Tuy nhiên, trước những câu hỏi về ồn ào tình ái của Trường Giang – Nam Em thời gian qua, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tỏ ra né tránh và khéo léo từ chối.

“Bây giờ cái gì qua thì đã qua rồi. Phương đang sống ở hiện tại, có được tình yêu thương của khán giả, không có gì hạnh phúc hơn”, Nhã Phương nói.

Ngôi sao - Nhã Phương né tránh nói về Trường Giang, phủ nhận hẹn hò Nhan Phúc Vinh (Hình 2).

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh giữ khoảng cách tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện này, Nhã Phương lần đầu lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên tỏ thái độ ngỡ ngàng khi bị gán ghép và cho biết, cô và Nhan Phúc Vinh là bạn bè thân thiết 6-7 năm nay, nên không thể có chuyện hẹn hò.

Nhã Phương cũng chia sẻ thêm, vì thấy mình có lỗi nên đã chủ động nhắn tin xin lỗi Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, là anh em thân thiết trong nghề nên anh rất hiểu cho cô.

Nguồn: Hà Linh - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí