Nam Em đính chính tin đồn “thả thính” Kiều Minh Tuấn

Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 16:02
Khi scandal tình cảm tạm lắng xuống, Nam Em đã có những chia sẻ đầu tiên về tin đồn tình cảm với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận bấy lâu.

Nam Em vừa trải qua quãng thời gian đầy sóng gió vì scandal tình ái “bủa vây” dồn dập. Thời điểm ra mắt phim 789 Mười, Nam Em gây chú ý khi tiết lộ từng rung động bạn diễn Kiều Minh Tuấn, đến độ cô không ngủ được vì thao thức, tương tư. Khi đó, những chia sẻ của Nam Em bị cho là “thả thính” bạn diễn và phá hoại hạnh phúc của cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

Đến khi ồn ào tình ái với Trường Giang nổ ra, thì những chia sẻ của Nam Em về ông xã Cát Phượng một lần nữa bị khơi lại. Không ít người chỉ trích Top 8 Hoa hậu Trái đất quá dễ dãi trong chuyện tình cảm, hoặc cố tình “dựa hơi” đàn anh để đánh bóng tên tuổi.

Ngôi sao - Nam Em đính chính tin đồn “thả thính” Kiều Minh Tuấn

Nam Em xúc động, ngưỡng mộ tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Sau một thời gian “ở ẩn” để bình tĩnh sống, cuối cùng Nam Em cũng đã quay trở lại. Mới đây, trên trang cá nhân, Top 8 Hoa hậu Trái đất đã chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với bạn diễn Kiều Minh Tuấn. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ một đoạn clip phỏng vấn của Kiều Minh Tuấn và bà xã Cát Phượng đang “gây bão” trên mạng xã hội và bày tỏ sự xúc động sau khi xem.

Nam Em cho biết, bản thân cảm thấy đau khi xem đoạn clip này, nhưng cô đau không phải vì ghen tuông mà vì hạnh phúc. Cô ngưỡng mộ tấm chân tình của Kiều Minh Tuấn dành cho bà xã Cát Phượng. "Tôi thấy đau khi xem clip này. Có lẽ mọi người đọc tới đây sẽ nghĩ tôi đang phá hoại hạnh phúc người khác đúng không? Vậy cho tôi hỏi một câu nhé! Bạn có bao giờ thấy đau khi nhìn thấy người ta hạnh phúc mà mình ngưỡng mộ?”, Nam Em bày tỏ.

Ngôi sao - Nam Em đính chính tin đồn “thả thính” Kiều Minh Tuấn (Hình 2).

Nam Em và Kiều Minh Tuấn từng đóng chung phim 789 Mười.

Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ, xúc động của mình trước hạnh phúc của người khác, Nam Em cũng lần đầu tiên lên tiếng phủ nhận tin đồn cô "thả thính" bạn diễn Kiều Minh Tuấn. "Với Nam Em, anh Tuấn là người anh, người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em “thả thính” anh. Xin chân thành đính chính lại là không có chuyện đó xảy ra. Chúc anh chị luôn hạnh phúc", Nam Em nhấn mạnh.

Nguồn: (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí