Giữa tin đồn chia tay Nhã Phương, Trường Giang phải nhập viện truyền nước

Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 13:57
Nam diễn viên hài cho biết anh phải truyền nước vì bệnh mấy ngày qua. Anh cũng không cạo trọc đầu như tin đồn.

Tối 12/4, Trường Giang xuất hiện tại một sự kiện sau ồn ào tình cảm với Nam Em. Nam diễn viên hài ăn mặc giản dị, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang khi tới buổi tiệc. Mãi đến khi ngồi vào bàn anh mới bỏ khẩu trang. 

Sự kiện - Giữa tin đồn chia tay Nhã Phương, Trường Giang phải nhập viện truyền nước

Trường Giang cho biết, anh mới nhập viện truyền nước sau những ồn ào vừa qua.

Dù vẫn hài hước, tưng tửng như mọi lần nhưng dễ nhận thấy Trường Giang có gầy hơn trước. Trên tay anh có một vết băng nhỏ. Nam diễn viên cho hay: "Tôi mới bị bệnh, phải truyền nước biển".

Trước thắc mắc về tin cạo tóc vì chia tay với Nhã Phương, cây hài kéo mũ nói: "Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc".

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Nhã Phương, như mọi lần Trường Giang nhanh chóng từ chối.

Sự kiện - Giữa tin đồn chia tay Nhã Phương, Trường Giang phải nhập viện truyền nước (Hình 2).

Nhã Phương đang tung tăng đi chơi với em gái và bạn bè mình.

Trong khi đó, cũng vào ngày 12/4, một số hình ảnh mới nhất của Nhã Phương cùng hội bạn thân lên đường sang Thái Lan để dự mừng ngày Tết cổ truyền của nước bạn được hé lộ.

Ngoài những bạn bè thân thiết, chuyến đi còn có sự góp mặt của Phương Anh - em gái Nhã Phương và một chàng trai "lạ"... Không ít người nhận ra người bạn trai "lạ" đó chính là nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Được biết, cô cùng bạn bè tranh thủ thời gian rảnh rỗi để nghỉ "xả hơi" sau những ngày làm việc vất vả.

Trước đó, Trường Giang gặp vô số ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm. Đầu tháng 1, anh gây xôn xao vì cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng.

Kể từ sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang cũng hiếm xuất hiện trước đám đông. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ vụ việc với Nam Em đã khiến Trường Giang trở nên trầm lặng hơn.

Nguồn: Lạc Thành - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí