Thông tin bất ngờ về phim của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018

Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 13:19
Theo thông tin từ ban tổ chức LHP Cannes, bộ phim Angel's Face do Lý Nhã Kỳ đầu tư và hợp tác sản xuất đã được chọn vào danh sách tranh giải thưởng tại LHP Cannes 2018.

Được biết, bộ phim Angel's Face của Lý Nhã Kỳ sẽ tranh giải ở hạng mục Un Certain Regard (tạm dịch: Nhãn quan độc đáo) cùng với 14 bộ phim khác được lựa chọn khắp nơi trên thế giới. Đây là giải thưởng quan trọng thứ nhì sau giải Cành cọ Vàng tại LHP Cannes.

Ngôi sao -  Thông tin bất ngờ về phim của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ và nhà sản xuất Marc Missonnirer trên phim trường Angel's Face.

Ngay khi nhận được thông tin này, Lý Nhã Kỳ hào hứng chia sẻ: “Thật sự, tôi đang rất hứng khởi vì nỗ lực bấy lâu giờ đây đã có tin tốt. Trở thành một nhà đầu tư và nhà sản xuất phim ở thị trường quốc tế là một trong những mục tiêu phấn đấu của tôi.

Trước đây, nhiều người cứ tự hỏi Lý Nhã Kỳ đi đến LHP Cannes để làm gì? Lúc đó, tôi không tiện trả lời vì nhỡ nói trước bước không qua. Tôi cần phải có nền tảng trong tay trước khi bước ra sân chơi chính thức.

LHP Cannes là nơi không thể tuyệt vời hơn để bản thân tôi tự đánh giá môi trường điện ảnh, phân biệt sự khác nhau giữa điện ảnh Việt Nam và quốc tế. Từ đó, tôi có cơ sở tạo ra những hướng đi khác biệt và tích cực cho sau này. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh đây chỉ là bước khởi đầu, để trở thành nhà đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế thực thụ còn rất nhiều chông gai phía trước".

Ngôi sao -  Thông tin bất ngờ về phim của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018 (Hình 2).

Lý Nhã Kỳ và "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ những trở ngại, áp lực trong lần đầu bén duyên với vai trò nhà đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế. “Tôi nghĩ, ai cũng mong muốn mình là “người đầu tiên” ở một lĩnh vực nào đó. Thế nhưng, có một sự khác biệt rất lớn giữa “đầu tiên làm được” và “đầu tiên nhưng không làm được".

Tôi là người tự thân trên những hành trình bản thân đã chọn. Thế nên, tôi luôn chú trọng tới cả quá trình và kết quả. Cho đến nay, tôi tự tin về những thành quả mà tôi đang đạt được. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cố gắng giữ sự lạnh lùng cần thiết cho những sự phát triển về sau và cho những “lần đầu tiên” khác nữa", người đẹp bày tỏ.

Bộ phim Angel’s Face là dự án hợp tác quốc tế giữa Lý Nhã Kỳ và nhà sản xuất quyền lực của làng giải trí quốc tế Marc Missonnier. Bộ phim này sẽ do nữ đạo diễn Vanessa Filho cầm trịch. Tác phẩm có sự tham gia của "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại.
Nguồn: Hà Linh - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí