Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp "dao kéo" cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 10:55
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lần đầu lên tiếng trước tin đồn là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho tân Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 Phương Khánh.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 Phương Khánh vướng không ít lùm xùm với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.

Ngôi sao - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp 'dao kéo' cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chụp ảnh chung cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Được biết, bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người đã theo Phương Khánh sang tận Phillippines để cổ vũ cho cô trong đêm chung kết Miss Earth 2018.

Thời gian gần đây, trang cá nhân của bác sĩ Chiêm Quốc Thái cập nhật đều đặn thông tin về Phương Khánh.

Ngôi sao - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp 'dao kéo' cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh (Hình 2).

Ảnh được trên trang cá nhân bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Ngôi sao - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp 'dao kéo' cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh (Hình 3).

Ngôi sao - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp 'dao kéo' cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh (Hình 4).

Thậm chí, cả lịch trình bay về nước của tân Hoa hậu Trái đất 2018 cũng được hiển thị trên trang cá nhân của vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tai tiếng này.

Nhiều người nghi ngờ rằng, nếu không phải đang hẹn hò thì chắc chắn, bác sĩ Thái chính là người phẫu thuật cho Hoa hậu Phương Khánh.

Trước vấn đề này, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã chính thức lên tiếng.

Anh cho hay, hầu hết các cuộc thi Hoa hậu trên thế giới đều chấp nhận thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ.

"Nếu bạn không tự tin với chính bản thân mình thì làm sao bạn có thần thái để thể hiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Vẻ đẹp có được do phẫu thuật hay tự nhiên đã có không quan trọng bởi vì BTC chỉ quan tâm xem liệu xuyên suốt cuộc thi, thí sinh đăng quang đã xứng đáng hay chưa".

"Tôi nghĩ công chúng nên thay đổi quan điểm. Ở đất nước nổi tiếng là sản sinh ra các Hoa hậu như Venezuela, họ xem phẫu thuật thẩm mỹ là điều cần thiết".

Tuy nhiên trước chất vấn liệu nhan sắc hoàn hảo của Phương Khánh có phải là tác phẩm do chính bác sĩ Chiêm Quốc Thái tạo ra hay không thì anh không có ý kiến.

Ngoài ra, vị bác sĩ này cũng đánh giá rất cao Hoa hậu Phương Khánh: "Tôi cũng hy vọng mọi người hãy nhìn vào sự nỗ lực và những đóng góp của Hoa hậu Phương Khánh để lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đã có một kỳ tích trên đấu trường nhan sắc thế giới".

Ngôi sao - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng trước tin đồn trực tiếp 'dao kéo' cho tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh (Hình 5).

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đang rất bận rộn với lịch trình làm việc sau khi đăng quang.

Về phía Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, trước thắc mắc về "dao kéo", cô không thừa nhận cũng không phủ nhận, Phương Khánh cho hay: "Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người công nhận sự nỗ lực và những đóng góp của tôi để hai chữ Việt Nam được hô vang ở chung kết Miss Earth vừa qua. Thị phi, tin đồn có thể xảy ra trong cuộc sống bất cứ lúc nào. Nhưng quan trọng là mình luôn giữ thái độ lạc quan và biết rõ giá trị của bản thân".

Nguồn: Minh Anh - (baochinhphu.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí