Mua bộ đôi Pixel và Pixel XL ở đâu khi cửa hàng Google dừng bán?

Thứ năm, 12 Tháng 4 2018 13:20
Mặc dù cửa hàng trực tuyến Google dừng bán Pixel và Pixel XL, tuy nhiên nếu yêu thích sản phẩm này bạn có thể mua trên Best Buy hoặc từ nhà bán lẻ Amazon.

Cửa hàng trực tuyến của Google đã dừng bán bộ đôi Pixel và Pixel XL. Khi truy cập vào cửa hàng Google Store trực tuyến, người dùng được khuyến khích mua Pixel 2 và Pixel 2 XL mới nhất của Google, nhưng rất có thể được thay thế vào năm sau bởi làn sóng smartphone mới mà công ty có kế hoạch tiết lộ vào cuối năm nay.

Sản phẩm - Mua bộ đôi Pixel và Pixel XL ở đâu khi cửa hàng Google dừng bán?

Cửa hàng trực tuyến của Google đã dừng bán bộ đôi Pixel và Pixel XL.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể mua được Pixel và Pixel XL trên Best Buy hoặc mua từ nhà bán lẻ Amazon. Pixel XL được Best Buy bán với giá 500 USD cho bản mở khóa, hoặc 19,99 USD/tháng trong 24 tháng đối với phiên bản từ Verizon. Ngoài ra, Pixel đời đầu vẫn đang được bán trên Amazon với giá 385 USD cho bản mở khóa dung lượng 32 GB.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua sản phẩm trên eBay với mức giá giao dịch tốt hơn.

Pixel và Pixel XL là 2 mẫu smartphone từng được Google chính thức giới thiệu hồi năm 2016. Google Pixel XL được iFixit đánh giá là có thiết kế dễ dàng sửa chữa hơn hẳn những mẫu smartphone cao cấp khác mà các chuyên gia phẫu thuật này từng khám phá.

Màn hình của Google Pixel XL cũng được đánh giá là dễ dàng thay thế khi cần và pin tích hợp của máy cũng có thể dễ dàng tháo rời để thay thế.

Nguồn: Đ.V - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Công Nghệ