iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bất ngờ ra mắt

Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 08:20
iPhone 8 và 8 Plus đã có các màu xám, bạc và vàng, và bây giờ sẽ có thêm các phiên bản màu đỏ được ra mắt.

Tin tức từ trang Verge cho biết Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 8 và 8 Plus có màu đỏ vào 10/4. Đây là một phần kết quả trong chương trình hợp tác giữa tổ chức gây quỹ phòng chống HIV/AIDS tại châu Phi (RED) và Apple. Nhà mạng Virgin Mobile đã tiết lộ một biên bản cho đặt trước iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ từ ngày 9/4 (theo giờ Việt Nam là ngày 10/4).

Trong biên bản này cũng đề cập đến số lượng hạn chế của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ, tương tự như điều Apple đã làm năm ngoái với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ. Tháng 3 năm ngoái, Apple đã gây thích thú cho nhiều người dùng khi ra mắt phiên bản iPhone 7/ 7 Plus màu đỏ với lợi nhuận thu được sẽ trích một phần gửi tới Global Fund. Đây là một tổ chức gây quỹ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác nhiều năm qua.

Sản phẩm - iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bất ngờ ra mắt

iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bất ngờ ra mắt.

Phiên bản iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ cũng được ra đời với mục đích tương tự. Hiện chưa biết mức giá của phiên bản màu đỏ này, nếu giống iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái thì mức giá sẽ cao hơn 1 – 2 triệu đồng so với các phiên bản màu khác.

Trong hơn 10 năm qua, Apple đã có nhiều sản phẩm phiên bản màu đỏ Product (RED), ngoài iPhone còn có iPod, iPad, ốp lưng cho iPhone. Vì thế việc iPhone 8 và 8 Plus có màu đỏ là điều đã được dự đoán trước.

Thời điểm Apple ra mắt phiên bản màu đỏ này được xem là cú hích với tình hình thị trường iPhone 8 đang khá đìu hiu. Chưa rõ liệu iPhone X có phiên bản màu đỏ hay không. Hiện sản phẩm này mới chỉ có có hai màu xám và bạc.

Những sản phẩm Product (RED) của Apple có ý nghĩa cổ động chưng trình phòng chống đại dịch HIV/AIDS tại châu Phi. Bên cạnh màu đỏ, ngày mai Apple còn có thể giới thiệu iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu vàng hồng (Blush Gold).

Nguồn: Ngọc Quang - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Công Nghệ